Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /var/www/vhosts/inangiadinh.com/httpdocs/wp-content/plugins/aceide/src/Modules/FileOps.php on line 749
Top 5 Mẹo Để Có Font Chữ Kỹ Thuật Số Cho Bản In Đẹp Lấp Lánh
9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

Top 5 mẹo để có font chữ kỹ thuật số cho bản in đẹp lấp lánh

In Gia Định biết rằng việc thiết lập các tệp của bạn cho các ấn phẩm đẹp mắt như quảng cáo có thể hơi khó khăn. Nhưng hãy tin công ty khi nói rằng điều đó không cần thiết.

In Gia Định đã tổng hợp 5 mẹo hàng đầu về font chữ kỹ thuật số để đảm bảo rằng ấn phẩm in ấn của bạn xuất hiện lấp lánh trên báo chí, vì vậy hãy đọc để nắm rõ hơn với mẹo font chữ kỹ thuật số đặc biệt tuyệt vời này!

Top 5 mẹo có font chữ kỹ thuật số đẹp lánh lánh

Độ lệnh màu giữa thiết kế và in ấn

Do bản chất của quá trình in ấn quảng cáo luôn có sự thay đổi so với trên thiết kế của bạn. Sự thay đổi này thường chỉ chênh lệch từ 30-40% (đối với những công ty in ấn uy tín thì độ chênh lệnh giảm), nhưng nó có thể gây sự thay đổi lớn trong bản in cuối cùng. May mắn thay, có một số mẹo đơn giản để tránh điều này xảy ra. Vì vậy, chúng ta hãy xem hết bài viết để biết thêm chi tiết.

Để có font chữ kỹ thuật số đẹp hãy giữa độ lệnh màu ít lại

Lưu ý đường nét in ấn sắc nét

Các ấn phẩm in ấn của bạn phải luôn tránh sử dụng các đường kẻ mảnh quá mức hoặc các hoa văn rất phức tạp. In Gia Định gợi ý rằng: Bất cứ thứ gì dưới 2 điểm sẽ không đủ lớn để cung cấp cho bạn một đường cắt sạch đẹp. Nếu bạn chọn những đường quá mỏng thì nhũ bạc sẽ không dính đúng cách (và điều đó không thú vị với bất kỳ ai). Vì vậy, hãy thêm một vài điểm bổ sung vào thiết kế font chữ kỹ thuật số của bạn nếu có thể.

Hãy để ý đường nét font chữ kỹ thuật số trước khi in ấn

Tránh font chữ nhỏ

Theo nguyên tắc chung, hãy đảm bảo các ấn phẩm in ấn của bạn sử dụng cỡ font chữ kỹ thuật số từ 8 trở lên. Bất cứ thứ gì nhỏ hơn và một lần nữa, font chữ kỹ thuật số sẽ không thể dính đúng vào thiết kế của bạn. Các thiết kế của In Gia Định ở trên là một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng font chữ kỹ thuật số một mặt kiểu chunky có thể tạo ra thứ gì đó thực sự bắt mắt và nó cung cấp đủ diện tích bề mặt trang giấy.

Tránh font chữ quá nhỏ cũng làm yếu tố giúp font chữ đẹp hơn

Kiểm tra độ phân giải font chữ trước khi xuất bản

Luôn luôn phải tránh hiện tượng pixel trong thiết kế ấn phẩm bị phân giải thấp. Nếu mẫu thiết kế của bạn có độ phân giải kém, điều này cũng làm cho việc in ấn sản phẩm trông kém hẳn! Đảm bảo rằng mẫu thiết kế đạt tối thiểu 300dpi (tính theo inch). Điều này đảm bảo bản in trông đẹp nhất tuyệt đối, và do đó làm cho lớp font chữ kỹ thuật số hoàn thiện đẹp và sắc nét.

Kiểm tra độ phân giải font chữ trước khi xuất bản

Để được trợ giúp thêm trong việc xuất tác phẩm của bạn, hãy liên hệ In Gia Định để nhân viên tư vấn chi tiết về điểm này.

Thiết lập font chữ kỹ thuật số trên nền in ấn

Đối với nền màu

Khi nói đến nền in ấn, điều quan trọng cần nhớ là chỉ có thể tạo hình dạng và văn bản dựa trên vectơ. Chúng tôi cũng chỉ có thể in font chữ như một phần tử duy nhất lên nhãn dán (vì vậy nó là cho sản phẩm cố định và không thể thêm bất kỳ màu hoặc lớp bổ sung nào). Điều này có nghĩa là font chữ đã chọn sẽ là yếu tố duy nhất trong thiết kế in ấn.

Thiết lập font chữ kỹ thuật số trên nền in ấn

Vì vậy, với font chữ trên nền đế màu thực sự chỉ có một lựa chọn, chính là: hãy chọn phủ giấy bạc cho thiết kế hoặc phủ giấy bạc toàn bộ lên tem nhãn và cấn thành phẩm (để font chữ hiển thị dưới dạng màu trắng). May mắn thay, chúng tôi có 6 màu font chữ kỹ thuật số tuyệt vời để bạn lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thương hiệu của mình.

Đối với nền đen

Thiết lập font chữ kỹ thuật số trên nền chất liệu đen

Ngoài tùy chọn nền màu như ở trên, bạn có thể biết rằng chúng tôi cũng cung cấp nền đen. Và in trên chất liệu sậm màu nói chung và màu đen nói riêng đang được thịnh hành trong thời gian gần đây của chúng tôi và điều này cũng áp dụng cho ấn phẩm quảng cáo hai mặt. Nếu bạn muốn khám phá chi tiết hơn về các font chữ kỹ thuật số thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Và đừng quên bỏ lỡ theo dõi chúng trên mạng xã hội với những sáng tạo lấp lánh của bạn bằng cách sử dụng hashtag #ingiadinh nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
  • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
  • Website: www.inangiadinh.com
  • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
  • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295